Hết hạn

Ưu đãi nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm ẩm thực chỉ có tại Amiana Resort Nha Trang

Amiana Resort Nha Trang
Điểm ưu đãi0
Điểm ưu đãi0

Dành trọn một ngày để tận hưởng thời tiết se se lạnh vào dịp cuối năm tại Amiana Resort Nha Trang. Thoải mái thả dáng ở bất cứ đâu và lưu giữ hình ảnh đẹp nhất của bản thân trong lúc thư giãn tại Amina.

Càng đặc biệt hơn vào dịp cuối năm này, khi bạn đến với Amiana Resort Nha Trang, bạn sẽ nhận được phần quà cực kì hấp dẫn với gói “ƯU ĐÃI NGHỈ DƯỠNG 3N2Đ KẾT HỢP TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC” .

Với gói kì nghỉ 3N2D tại Amiana Resort, bạn sẽ được tận hưởng không gian thư thái cùng với những ưu đãi khi dùng bữa sáng hằng ngày và đặc biệt là bữa trưa hoặc bữa tối tại nhà hàng Bacaro dành cho 2 người.

Hãy cùng với những người thân yêu đến với Amiana để nghỉ ngơi, thư giãn và khám phá các loại phòng sang trọng cùng những bữa ăn vô cùng hấp dẫn tại Amiana Resort.Đảm bảo sẽ đem đến một không gian trải nghiệm thật tuyệt vời và nhiều kỉ niệm cho chuyến đi của bạn.

Amiana Resort Nha Trang nhất định sẽ đem đến cho bạn và những người thân yêu một không gian trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh những bữa ăn vô cùng hấp dẫn với nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Bạn nghĩ gì về DEAL này

Để lại một phản hồi

Nha Trang Khanh Hoa Travel
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu