Hết hạn

Tiệc đếm ngược đón chào năm mới tại Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh
Điểm ưu đãi0
590,000đ Xem ngay
Điểm ưu đãi0
590,000đ Xem ngay

Tham dự Countdown Party (lễ hội đếm ngược) giúp cho mọi người trên thế giới tận hưởng bầu không khí sôi động và cùng chào đón năm mới bên cạnh những người thân yêu. Từ lâu, lễ hội đếm ngược và chào đón năm mới vào đêm 31/12 đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Đây là sự kiện khó quên đối với những người tham gia trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới. 

Ngày 31/12/2021 tới đây, vì tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, Nha Trang sẽ không tổ chức lễ hội đếm ngược tại Quảng trường 2/4 như mọi năm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tham gia lễ hội đếm ngược đón chào năm mới thì xem ngay gợi ý bên dưới của Khanhhoa.travel nhé!

Một điểm đến để bạn có thể sẵn sàng cùng người thân yêu khuấy động lễ hội vào ngày cuối cùng của năm mà Khanhhoa.travel muốn gợi ý đến bạn, chính là Mövenpick Resort Cam Ranh.

Chỉ với 590.000VNĐ cùng các hoạt động đang chờ đón bạn, như màn trình diễn DJ sôi động, song tấu guitar, biểu diễn với đèn LED, màn thả bóng bay và hoa giấy và các hoạt động sau tiệc tại câu lạc bộ Typhoon, Khanhhoa.travel tin rằng Mövenpick Resort Cam Ranh sẽ mang đến cho bạn một thời thắc hạnh phúc và đầy sắc màu bên người thân.

Bạn nghĩ gì về DEAL này

Để lại một phản hồi

Nha Trang Khanh Hoa Travel
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu