Thưởng thức Buffet sáng chuẩn 5 sao tại STELIA BEACH RESORT

Stelia Beach Resort
Điểm ưu đãi0
Điểm ưu đãi0

Theo các chuyên gia, bữa ăn sáng chính là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và là nền tảng để cung cấp các chất dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khoẻ. Buổi sáng sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi được thưởng thức bữa điểm tâm sáng trong một không gian yên tĩnh.

Vừa kết hợp được thế mạnh về không gian vừa phục vụ thực đơn ăn sáng chất lượng, STELIA BEACH RESORT là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu ngày mới mà Khanhhoa.travel muốn giới thiệu đến bạn.

Đến với STELIA BEACH RESORT, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm Buffet chuẩn 5 sao, được chế biến và chuẩn bị bởi đầu bếp nổi tiếng. Bên cạnh những món Âu vốn đã quen thuộc như salad, mì spaghetti…thì tại STELIA BEACH RESORT, bạn còn có cơ hội thưởng thức các món ăn địa phương được chế biến ngay tại chỗ như bánh xèo, bánh cuốn (bánh ướt) và các loại đồ uống như cafe, nước ép, detox… Và đó cũng là điều đặc biệt của STELIA BEACH RESORT mà Khanhhoa.travel muốn chia sẻ với các bạn.

Thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, bạn hãy dành chút thời cùng gia đình mình tận hưởng không gian tuyệt vời của nhà hàng AROMA nằm trong khuôn viên của khu resort và thưởng thức vô vàn phong vị ẩm thực tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ cảm nhận sau khi bạn trải nghiệm Buffet chuẩn 5 sao mà Khanhhoa.travel giới thiệu nhé!

Bạn nghĩ gì về DEAL này

Để lại một phản hồi

Nha Trang Khanh Hoa Travel
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu