Hết hạn

Thẳng tiến đến Riviera – Chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp với vô vàn ưu đãi hấp dẫn

CAM RANH RIVIERA BEACH RESORT & SPA
Điểm ưu đãi+1
4,000,000đ Xem ngay
Điểm ưu đãi+1
4,000,000đ Xem ngay

Hội đồng niên “cuồng chân” thích trải nghiệm những địa điểm sang-xịn-mịn? Nhóm gia đình muốn quây quần bên nhau trong không gian tiện nghi, giải trí để khởi đầu một năm hạnh phúc? Mọi nhu cầu đều có thể dễ dàng đáp ứng khi đặt chân đến Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa – khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa thiên nhiên khoáng đạt ngập tràn sắc màu nhiệt đới. Đây cũng là gợi ý mà Khanhhoa.travel muốn mang tới bạn để trả lời cho câu hỏi “Đầu năm đi đâu chơi vui?”

Tại sao Khanhhoa.travel chọn voucher “Nghỉ dưỡng miễn phí, An toàn như ý” tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa để giới thiệu đến bạn? Voucher này có gì đặc biệt?

Thứ nhất, sở hữu voucher này để tận hưởng ngay 2 ngày 1 đêm tại phòng tiêu chuẩn 5 sao sang trọng dành cho 02 người lớn. Thứ 2, bạn sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí ăn uống trọn gói, miễn phí hoạt động giải trí hàng ngày cho người lớn và trẻ em, và đặc biệt hơn đó chính là được miễn phí vui chơi công viên nước Aqual park.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay voucher mà Khanhhoa.travel mang đến cho bạn để tận hưởng một mùa cuối năm an lành, nghỉ dưỡng “chanh sả” với mức giá cực yêu thương tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa.

Bạn nghĩ gì về DEAL này

Để lại một phản hồi

Nha Trang Khanh Hoa Travel
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu