Hết hạn

Kỳ nghỉ biệt lập nơi biển đảo cùng gói ưu đãi SWEET ESCAPE tại An Lâm Retreats Ninh Vân Bay

An Lâm Retreats Ninh Vân Bay
Điểm ưu đãi+1
5,280,000đ Đặt ngay
Điểm ưu đãi+1
5,280,000đ Đặt ngay

Thả mình trong làn nước biển trong xanh, tận hưởng bữa tối lãng mạn trong khung cảnh hoàng hôn nên thơ hay trải nghiệm beach picnic bên bờ biển chỉ riêng cho hai người là điều bạn muốn làm cùng người mình yêu?

Thật tuyệt vời khi cùng những người thân yêu lưu giữ lại nhiều kỉ niệm tai một không gian thư thái cùng với sự tươi mát của thiên nhiên chỉ có tại An Lâm Retreats Ninh Vân Bay. Đặc biêt hơn, khi lựa chọn chương trình SWEET ESCAPE từ nay đến 30/12/2021, chỉ từ VND 5.280.000 ++ / đêm cho hai người.

Ngoài mức giá hấp dẫn trên, bạn còn hưởng được nhiều ưu đãi khác kèm theo, bao gồm: Một bữa tối lãng mạn cho hai người tại cầu tàu, trong biệt thự hoặc bên bãi biển và một ưu đãi vô cùng cho những ai thích làm đẹp và thư giãn khi sử dụng dịch vụ Spa một liệu pháp thư giãn trong 60 phút trong biệt thự hoặc trong Jungle Spa và còn rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và kỉ niệm cho chuyến đi của bạn.

Dù đó là bữa tối hay lễ kỉ niệm thân mật, là đám cưới trong mơ hay những sự kiện và hội nghị quan trọng, đến với An Lâm, cùng An Lâm làm nên những giây phút ý nghĩa không thể nào quên cùng với người mình yêu nhé!

Bạn nghĩ gì về DEAL này

Để lại một phản hồi

Nha Trang Khanh Hoa Travel
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu