Kiến tạo khoảnh khắc gia đình hạnh phúc tại Selectum Noa Cam Ranh

Selectum Noa Resort Cam Ranh
Điểm ưu đãi0
2,890,000đ Xem ngay
Điểm ưu đãi0
2,890,000đ Xem ngay

Cuối năm là thời điểm vô cùng đẹp để đi du lịch nhưng rất ít ai biết được điều này. Đa số mọi người đều bỏ lỡ thời điểm tuyệt vời này bởi cho rằng đây không phải thời gian thích hợp cho việc đi du lịch. 

Nha Trang với nhiệt độ ấm áp trung bình năm trên 25 độ với hệ sinh thái thiên nhiên đa dạng. Những bãi biển cát trắng đã trở thành thương hiệu của vùng đất này. Nếu còn chưa biết cuối năm du lịch ở đâu đẹp thì Nha Trang là một câu trả lời đáng chú ý. Và Selectum Noa Resort Cam Ranh là một điểm dừng chân không thể bỏ qua trong kì nghỉ mùa cuối năm mà Khanhhoa.travel muốn giới thiệu đến bạn.

Còn gì hạnh phúc hơn khi cả gia đình cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ thư thái với những dịch vụ sang trọng như ở Selectum Noa Resort Cam Ranh cùng đầy đủ các tiện nghi cho bố mẹ, hoạt động vui chơi thú vị cho bé!

Chỉ từ 2.890.000VNĐ, bạn đã sở hữu ngay một đêm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao hạng phòng Senior Deluxe dành cho 02 người lớn và 01 trẻ dưới 12 tuổi, cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác từ Selectum Noa Resort Cam Ranh

Hãy nạp ngay năng lượng bằng chuyến đi vi vu tới Selectum Noa Resort Cam Ranh – Vịnh ngọc tại Resort sang trọng bậc nhất Cam Ranh mà Khanhhoa.travel đã gợi ý đến bạn để tận hưởng ưu đãi lên đến hơn 𝟰𝟬% với các dịch vụ hấp dẫn chỉ từ 𝐕𝐍𝐃 𝟐,𝟖𝟗𝟎,𝟎𝟎𝟎 𝐧𝐞𝐭𝐭.

Bạn nghĩ gì về DEAL này

Để lại một phản hồi

Nha Trang Khanh Hoa Travel
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu