Kì nghỉ sang trọng cùng đại gia đình với gói nghỉ dưỡng đẳng cấp của Mia Resort Nha Trang

Mia Resort Nha Trang
Điểm ưu đãi+1
100,000,000đ Xem ngay
Điểm ưu đãi+1
100,000,000đ Xem ngay

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao mang đến vô vàn lựa chọn du lịch cho người trẻ. Với những người trẻ, hình thức du lịch theo tour, du lịch khám phá hay “đi phượt” là những khái niệm không còn xa lạ. Tuy nhiên, đối với người cao tuổi, du lịch không phải bài toán dễ dàng bởi cần cân nhắc tới nhiều yếu tố.

Với các tour du lịch truyền thống, mặc dù khá thuận tiện với ưu điểm chi phí trọn gói, song lịch trình di chuyển liên tục lại chính là điểm trừ với nhóm đối tượng cần chăm sóc đặc biệt. Chính vì vậy, nhiều bậc cao niên thường ưu tiên lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng để đảm bảo tính tiện nghi cũng như sự linh động trong lịch trình nghỉ ngơi, thư giãn. Đây cũng là phương án du lịch được nhiều gia đình yêu thích, đặc biệt là các gia đình đa thế hệ hoặc có trẻ nhỏ. 

Mia Resort Nha Trang là một địa điểm mà Khanhhoa.travel muốn gợi ý đến bạn bởi vì nơi đây đảm bảo các tiêu chí về sự tiện nghi, không gian rộng rãi, thoáng đãng và dễ dàng tiếp cận về mặt địa lý. Mia Resort chính là khu nghỉ dưỡng phù hợp với người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Đặc biệt hơn, hãy nhanh tay lựa chọn ngay gói nghỉ dưỡng đẳng cấp Luxury Vacation by Private Jet, trọn gói 3 NGÀY 2 ĐÊM xuất phát từ TP.HCM hoặc Hà Nội đến từ Mia Resort. Gói nghỉ dưỡng này bao gồm rất nhiều trải nghiệm đẳng cấp và độc đáo như hai chiều đưa đón bằng máy bay riêng, nghỉ dưỡng tại Dinh Thự 5 phòng ngủ sang trọng, tour ngắm hoàng hôn Nha Trang trên du thuyền đẳng cấp, trải nghiệm hành trình ẩm thực tinh tế và rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ bạn tại resort.

Gói nghỉ dưỡng này thích hợp cho đại gia đình từ 10 đến 13 thành viên với giá khởi điểm từ 101,000,000VNĐ cho một khách khi xuất phát từ TP.HCM và từ 236,000,000VNĐ cho một khách khi xuất phát từ Hà Nội.

Đừng bỏ qua gợi ý mà Khanhhoa.travel mang lại. Đến với Mia Nha Trang, bạn và gia đình sẽ trải nghiệm những giây phút an nhiên bên bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp, cùng thiên nhiên trong lành, xanh mướt.

Thẻ:

Bạn nghĩ gì về DEAL này

Để lại một phản hồi

Nha Trang Khanh Hoa Travel
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu