Khỏe & Đẹp cùng Sheraton Nha Trang ngay hôm nay

days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0
SHERATON NHA TRANG
Điểm ưu đãi0
900,000đ Xem ngay
Điểm ưu đãi0
900,000đ Xem ngay

Ngày nay, phong trào tập Gym đã thu hút nhiều giới trẻ tham gia. Gym cũng được xem là một bộ môn thể thao giúp cho các bạn giữ vóc dáng săn chắc, thon gọn, ngoài ra tập gym cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho bạn thoải mái tinh thần. Bạn đang ở Nha Trang và bạn không biết chọn trung tâm hay phòng tập nào tốt và chất lượng nhất, thì đừng bỏ qua gợi ý bên dưới của Khanhhoa.travel.

Nếu để nói về phòng gym chất lượng ở Nha Trang, Khanhhoa.travel nhất định không thể không nhắc Shereton Fitness. Với việc được trang bị đầy đủ các thiết bị luyện tập hiện đại, cùng với không gian rộng rãi và sang trọng, trung tâm thể dục thể hình của Sheraton sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, để bạn có thể duy trì luyện tập chăm sóc sức khoẻ ngay trong thời gian nghỉ dưỡng hoặc công tác tại Nha Trang.

Từ nay đến hết tháng 6/2022, hãy đăng ký để trở thành thành viên tại Sheraton Fitness và tận hưởng vô vàn ưu đãi tuyệt vời, phí tham gia chỉ từ VND 900,000 net/ tháng.

Và Khanhhoa.travel tin rằng, phòng tập Sheraton Fitness sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với sự kết hợp tuyệt vời giữa tập luyện và chăm sóc sức khỏe, nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm phong cách sống năng động và đẳng cấp trong không gian 5 sao này.

Thẻ:

Bạn nghĩ gì về DEAL này

Để lại một phản hồi

Nha Trang Khanh Hoa Travel
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu