Hết hạn

Hội họp kết hợp nghỉ dưỡng tại L’alya Ninh Vân Bay chỉ hơn 9 triệu đồng

L'ALYA NINH VÂN BAY
Điểm ưu đãi0
9,200,000đ Đặt ngay
Điểm ưu đãi0
9,200,000đ Đặt ngay

Tổ chức một cuộc họp trong khu vườn nhiệt đới, tại sao không? Không gian sáng tạo có thể khơi dậy nguồn cảm hứng và sự đổi mới. Và không nơi nào ngoại trừ L’Alya Ninh Vân Bay là nơi bạn có thể lựa chọn để tổ chức một buổi họp mặt độc đáo với ánh sáng tự nhiên, bầu không khí trong lành và không gian sôi động.

Gói ưu đãi “Hội họp kết hợp nghỉ dưỡng” tại L’alya vô cùng phù hợp cho những doanh nghiệp đang lên kế hoạch cho một buổi họp. Lựa chọn L’alya để biến cuộc họp căng thẳng trở nên thú vị hơn và thoải mái hơn. Giữa không gian tươi mát và thoáng đãng mà Lalya đem lại sẽ giúp bạn có một trải nghiệm cho công việc của mình vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

Từ ngày 01/01/2021 đến 23/12/2021, khi bạn lựa chọn gói ưu đãi này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 3N2Đ tại các loại phòng Hill Rock Pool Villa, Lagoon Pool Villa với mức giá hấp dẫn chỉ từ 9.000.000VNĐ.. , ngoài ra còn kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. L’alya sẽ đem đến cho bạn một chuyến đi thật nhiều ấn tượng.

Không gian rộng mở tại L’alya chính là yếu tố khơi nguồn cho những sáng tạo đột phá, có một không hai. Hãy đến với L’Alya Ninh Vân Bay để thử trải nghiệm điều khác biệt của gói ưu đãi được thiết kế dành riêng cho các nhóm họp, đồng thời thỏa sức khám phá sự sáng tạo của bạn một cách mạnh mẽ!

Bạn nghĩ gì về DEAL này

Để lại một phản hồi

Nha Trang Khanh Hoa Travel
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu