Hết hạn

Gói nghỉ dưỡng trong ngày tại Mia Resort Nha Trang chỉ từ 2 triệu đồng dành cho 2 người

Mia Resort Nha Trang
Điểm ưu đãi0
2,080,000đ Xem ngay
Điểm ưu đãi0
2,080,000đ Xem ngay

Ngày nay việc đi du lịch nghỉ dưỡng tại các Resort không còn quá xa lạ với du khách. Nghỉ dưỡng đem lại sự thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Với các gói ưu đãi cực kì hấp dẫn thì Resort là sự lựa chọn hàng đầu.

Du khách đang tìm kiếm một khu du lịch nghỉ dưỡng với phong cảnh nên thơ, không khí trong lành, Mia Resort Nha Trang chính là một lựa chọn không thể bỏ qua trong chuyến nghỉ dưỡng ngày cuối tuần. Gói Nghỉ Dưỡng Trong Ngày tại Mia Nha Trang là gói ưu đãi hấp dẫn mà Khanhhoa.travel muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này.

Gói Nghỉ Dưỡng Trong Ngày, có giá VND 2,080,000 net cho 2 khách, bạn sẽ được nghỉ dưỡng trong hạng phòng Garden View Condo tối đa 8 giờ từ 8:00 sáng đến 8:00 tối, một bữa ăn trưa hoặc tối theo thực đơn 3 món cho 2 khách, ưu đãi 20% spa, miễn phí sử dụng hồ bơi và bãi biển, được đưa đón từ trung tâm đến resort theo lịch của resort.

Khanhhoa.travel hy vọng, “Gói Nghỉ Dưỡng Trong Ngày” với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn tuyệt đối tại thiên đường nghỉ dưỡng bên sườn núi Mia Resort Nha Trang

Thẻ:

Bạn nghĩ gì về DEAL này

Để lại một phản hồi

Nha Trang Khanh Hoa Travel
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu